01 Giải đặc biệt

Do BTC và Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn kèm số vote + share, giành giải thưởng là 1 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart trị giá 45.000.000VND

01 Giải nhất

Do BTC và Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn kèm số vote + share, giành giải thưởng là 1 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000VND

10 Giải ấn tượng

Mỗi tuần sẽ có 10 cặp đôi được chọn có câu chuyện ấn tượng nhất và số vote cao nhất, giành giải thưởng là 10 cặp vé xem phim tại CGV

Thể lệ

I. GIỚI THIỆU

KHOẢNH KHẮC LUÔN SÁNG MÃI

Trên tấm thiệp mời dự lễ cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, dòng chữ “Cảm xúc của chúng tôi vẫn vẹn nguyên sau từng ấy năm” đã trở thành một câu nói truyền cảm hứng về một hành trình tình yêu tuyệt đẹp mà ai cũng mơ ước.

Còn bạn thì sao? Có đang mong chờ tới khoảnh khắc mình được cầu hôn thật lãng mạn hay đang nhớ về những dấu mốc kỷ niệm trong hành trình hôn nhân?

Hãy mạnh dạn chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn để KHOẢNH KHẮC đó LUÔN SÁNG MÃI cùng Wedding Land bạn nhé!

II. NỘI DUNG CUỘC THI

Đối tượng tham gia:

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Phạm vi tổ chức:

Toàn lãnh thổ Việt Nam

Thời gian chương trình:

Từ 16h00 ngày 18/11/2019 đến 24h00 ngày 18/12/2019

Bài dự thi được đăng ký upload và bình chọn tại địa chỉ: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn

Cách thức tham gia:

Thí sinh truy cập website của chương trình tại địa chỉ https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn và thực hiện các bước tham gia như sau:

Bước 1: Tải hình ảnh lên. Chia sẻ câu chuyện, kỉ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu, trong hôn nhân.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn thành bài dự thi nhé!

Bước 3: Đừng quên chia sẻ ngay lên trang cá nhân cùng các hashtag #Khoanh_khac_luon_sang_mai để kêu gọi bình chọn trên website diễn ra cuộc thi nhé!

Lưu ý:Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 24 giờ kể từ lúc thí sinh gửi ảnh dự thi thành công trước khi đăng tải trên website của chương trình. Thí sinh sẽ nhận được một email thông báo sau khi BTC xác nhận bài dự thi tham gia thành công.

Giải thưởng cuộc thi:

Giải tuần: Mỗi tuần sẽ có 10 cặp đôi được chọn có câu chuyện ấn tượng nhất và số vote cao nhất, giành giải thưởng là 10 cặp vé xem phim tại CGV

Giải Nhất: Do BTCĐông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn kèm số vote + share, giành giải thưởng là 1 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000VND

Giải đặc biệt: Do BTCĐông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn kèm số vote + share, giành giải thưởng là 1 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart trị giá 45.000.000VND

Cách thức chọn người trúng giải:

Bài dự thi của thí sinh sẽ được tính điểm để xét giải. Số điểm dự thi là điểm tổng hợp kết quả từ: 30% điểm yêu thích (là tổng số lượt vote và share bài) và 70% điểm Ban Giám Khảo.

Ban Giám Khảo đánh giá bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau:

-Về hình ảnh:

Định dạng ảnh cho phép: .JPG, .PNG

Dung lượng ảnh không quá 8Mb

Hình ảnh thể hiện được câu chuyện hạnh phúc được chia sẻ.

Hình ảnh rõ nét,chất lượng, thể hiện sự đầu tư cao.

Tối đa 06 ảnh dự thi

- Về nội dung bài chia sẻ:

Nội dung bài viết súc tích, ngắn gọn, cách truyền đạt tự nhiên.

Nội dung truyền được thông điệp về những niềm hạnh phúc, câu chuyện tình yêu đẹp trong cuộc sống.

Nội dung tiêu đề được thể hiện bằng một đoạn text dưới 500 từ phù hợp với ảnh dự thi, thể hiện được câu chuyện tình yêu hoặc ước mong về một buổi cầu hôn lãng mạn của bạn.

Bài dự thi hợp lệ:

Bài chia sẻ về facebook phải kèm hashtag #khoanhkhacluonsangmai và để chế độ công khai.

Hình ảnh và bài viết phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận những hình ảnh và bài viết được sao chép từ internet hoặc từ những cá nhân khác.)

Các bài dự thi sử dụng công cụ like/share tự động sẽ được xem là gian lận và bị loại.

Cách thức công bố và trao thưởng:

Danh sách thắng giải mỗi tuần sẽ lần lượt được công bố trên website cuộc thi, fanpage chính thức và email của chương trình

Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải cần gửi vào email của chương trình các thông tin sau để được xác nhận:

- Họ và tên

- Số điện thoại liên hệ

- Địa chỉ nhận quà

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên mà BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Ban Tổ chức sẽ tiến hành trao giải cho tất cả người chiến thắng từ ngày 25/12/2019

Giải thưởng sẽ được gửi bằng đảm bảo bằng đường bưu điện tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

Lưu ý:

- Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt.

- BTC có quyền thay đổi chương trình khuyến mãi bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

Điều kiện:

Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kì cuộc thi ảnh nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kì tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

Ảnh dự thi, quote, text đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chưa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cuộc thi cùng đơn vị đồng hành Doji được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có), mà không cần báo trước hoặc thêm bất kỳ chi phí nào.

Cuộc thi diễn ra tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Các quy định khác:

Những thí sinh trúng giải phải gửi lại thông tin yêu cầu để xác nhận qua email thông báo từ BTC và xuất trình CMND hoặc hộ chiếu với BTC để xác nhận trong khi nhận giải trực tiếp.

Những thí sinh có tên trong danh sách trúng giải và được gửi email thông báo phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn Bằng cách tham gia vào chương trình, thí sinh xem như đã đọc và đồng ý thể lệ này của chương trình.

Tham gia ngay