Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Lâm Kiết Trinh & Huỳnh Bảo Khanh
2041
555

"Em sẽ cùng anh già đi.."

Chuyện tình của em và anh đến được với nhau và yêu nhau đến bây giờ phần lớn đều dựa vào việc đúng người, đúng thời điểm.

Trong một ngày đẹp trời khi anh chưa gặp được em thì có một cuộc điện thoại gọi đến cho anh rằng "đi xem phim không mày, tao có nhỏ này xinh lắm muốn làm mai cho mày nè". Kể ra thì đó là việc hai đứa tụi em được mai mối qua một người bạn thân.
Cuộc gặp gỡ giữa em và anh tại rạp chiếu phim khá là bỡ ngỡ, khi ấy anh thẹn thùng chẳng dám nhìn em. Còn đối với em lần gặp đầu tiên ấy khiến trái tim em rung động vì anh nên đã mạnh dạn bắt chuyện trước, nhìn nét mặt e thẹn của anh cũng đủ để em biết rằng anh cũng mến em ngay lần gặp ấy. Sau buổi xem phim tụi bạn cũng cáp kèo cho hai đứa đi chung xe để dành nhiều thời gian tìm hiểu hơn.
Gặp nhau được tầm 4 ngày thì anh tỏ tình với em và chúng ta cùng bắt đầu bước sang trang mới. Đi đâu cũng có nhau và làm gì cũng nghĩ đến cho nhau..
Tình yêu của anh đơn giản nhưng luôn chân thật, bên cạnh anh lúc nào em cũng được chở che và được anh yêu thương vô bờ. Người ta thường nói phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa là có thật đó chứ. Anh luôn chiều chuộng em, thương yêu em và dành mọi điều tốt đẹp nhất cho em.
Nhớ những lúc em bệnh nặng phải nhập viện cấp cứu mấy lần thì anh vẫn không bỏ mặt em mà luôn nắm lấy tay em, gọi tên em trong vô vọng, mặc dù lúc đó em bị hôn mê sâu nhưng em vẫn nghe được giọng anh, cảm nhận được đôi tay ấm áp từ anh.
Đôi lúc em thầm nghĩ điều may mắn nhất trong cuộc đời em là gặp được người chồng tốt như anh. Em chẳng mong giàu sang, phú quý, em chẳng mong nhà cao cửa rộng, em chỉ cần anh vẫn mãi bên em và yêu thương em như bây giờ thì mọi thứ chúng ta cùng làm đều có thể cả.
Em cám ơn anh vì đã đến bên em, cùng em đi qua những nẻo đường chông gai, cùng em trải qua bao sóng gió rồi cuối cùng mình vẫn bên nhau và EM SẼ CÙNG ANH GIÀ ĐI.
Tham gia ngay