Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Lê Hải Nhung & Trần Minh Đức
2830
1728

"Tình yêu đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi..."

Tình yêu mà tôi cần thực sự rất đơn giản. Đi chơi vốn không nhất thiết phải lên kế hoạch đi đâu ăn gì làm gì. Chỉ cần hai đứa dắt xe ra đường, đi bất cứ hướng nào mà không cần biết nó dẫn đến đâu, để rồi khi tìm được đường về thì cùng nhau thở phào nhẹ nhõm. Đi xem phim thì sao? Cứ chọn bừa một bộ phim đi rồi cả hai đứa cùng xem để phán xét dù nó hay hay dở. Yêu nhau cũng không nhất thiết phải nhắn tin gọi điện dồn dập chục cuộc mỗi ngày, chỉ đơn giản là sáng nhắn tin chào buổi sáng, tối nhắn tin chúc ngủ ngon. Yêu nhau chỉ cần quan tâm vừa đủ như vậy thôi, không cần vồ vập quá làm gì.
Chỉ đơn giản là những cuộc gọi bất chợt để nói rằng bản thân đã mệt, muốn nghe giọng người ấy. Chỉ đơn giản là những tin nhắn hỏi thăm, một cốc café thơm lừng buổi chiều uể oải, một câu nhớ nhung giữa bề bộn lo toan hay thậm chí là một cái ôm còn đầy vấn vương dẫu vừa kết thúc một ngày mỏi mệt.
Chỉ đơn giản là khi cãi vã biết nén cái tôi xuống một chút, khi tức giận biết nhớ tới việc phải cảm thông, khi nghĩ đến việc hay là chia tay đi thì sẽ nghĩ tới việc tương lai sẽ cầm tay nhau đi tiếp.
Chỉ đơn giản là khi hai đứa ở bên nhau, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện, rồi cùng hát một bài hát. Thế nào cũng được mà, vốn cũng không nhất thiết phải lên kế hoạch cho cả câu chuyện hay bài hát, cũng không cần hoa hồng hay chocolate, chỉ cần hôm nay chúng ta vẫn ở bên nhau...
Tham gia ngay