Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Đỗ Trà Mi & Nguyễn Kim Huy
667
15

"Yêu lại từ đầu..."

Người ta thường nói rằng "Tình yêu năm 17 tuổi sẽ không đi với bạn tới suốt cuộc đời". Cách đây 5 năm tôi đã tin vào điều này khi chia tay Anh - mối tình của tôi năm 17 tuổi và cũng là mối tình đầu. Khi ấy tình yêu của 2 cô cậu học trò vô cùng ngây thơ, trong sáng và tươi đẹp. Nhưng rồi 1 năm sau đó sóng cũng tới, tôi chia tay Anh, mặc cho Anh có đau khổ, níu kéo bằng mọi cách tôi vẫn lạnh lùng dứt bỏ...
Và chúng tôi chia tay nhau, bỏ xa bao nhiêu dự định và mơ ước đã vạch ra để cùng nhau thực hiện sau khi ra trường. Thời gian trôi tôi và Anh mỗi người đều có cuộc sống riêng, khoảng trời riêng và lý tưởng riêng. Những tưởng chúng tôi sẽ chẳng bao giờ có thể để tình cảm dang dở ngày nào có cơ hội quay trở lại.
Nhưng rồi tới lúc mà người ta gọi là đúng người, đúng thời điểm chúng tôi gặp lại nhau, cảm xúc quay về như thời điểm 6 năm trước. Anh vui mừng khi nhận ra tình cảm và cảm xúc tôi dành cho Anh vẫn giống như những ngày đầu chúng tôi quen nhau dưới mái trường cấp ba 5 năm về trước. Mặc cho tôi che dấu và phủ nhận tình cảm đó Anh vẫn kiên trì bên cạnh, cứ thế chân thành vỗ về và che chở tôi. Vượt qua bao sóng gió chúng tôi đã quay trở về bên nhau sau 6 năm xa cách với sự chúc phúc của người thân và bạn bè.
Tới ngày hôm nay, trải qua gần 8 năm quen và yêu nhau, hai từ hạnh phúc có lẽ chưa đủ để diễn tả vì mỗi ngày trôi qua tôi lại cảm nhận được Anh yêu tôi nhiều hơn ngày hôm qua. Lời sau cùng tôi muốn nói với Anh rằng "Cảm ơn Anh đã luôn bên cạnh yêu thương, quan tâm và khích lệ em. Cuộc đời này điều em không bao giờ hối tiếc đó là đã được quen biết Anh. Con đường này của chúng mình hơi xa, mong Anh không ngại vì thời gian còn nhiều, Anh nhé...!!!"
Tham gia ngay