Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Dương Ngọc Linh & Trần Trí Cường
804
20

"Uống nhầm ly nước mía. Cơn say theo cả đời"

Chào mọi người. Hôm nay e xin chia sẻ câu chuyện của em với a chồng tương lai (tháng 1 tụi e cưới ạ)
Tụi em là Huynh Trưởng trong nhà thờ. Trước khi lên Trưởng đã biết nhau. Lúc này thì em vừa bị crush phũ nên đau buồn lắm hổng thiết tha gì ai hết. Năm đó đi trại Nhà Thờ được các anh lớn xuống hỗ trợ, trong đó có anh này. Mới đầu mình chả thèm để ý luôn (vì đang đau buồn quá). Cho đến khi ...

Bạn bè của e luôn hỏi “Ủa Linh ơi, Linh biết a Cường hông”. Mà lạ à nhen, không phải 1 mà rất nhiều người hỏi, đặc biệt là cứ cách ngày sẽ hỏi, làm mình dù k muốn để ý cũng phải “Ủa cái a này có cái gì sao ai cũng muốn kể với mình vậy ta”. Mãi sau này em mới nghiệm ra đây là 1 âm mưu :)))) chứ thực ra lúc đó em hổng có chuyện gì làm nên em cũng muốn tìm hiểu chuyện của ảnh.

Em được biết là ảnh có crush, crush ảnh cũng phũ như crush em. Bản thân mình vừa trải qua chuyện đó nên mình cũng quyết định inbox, khuyên ảnh từ bỏ vì k có kết quả đâu. Ấy vậy mà ảnh cũng nhiệt tình kể lại chi tiết câu chuyện của ảnh xong rồi mới hỏi em trong sự ngỡ ngàng “Ủa sao anh lại kể cho em nghe ta. Bình thường bạn thân lắm anh mới kể luôn á. Em biết rồi thôi đừng nói ai nha”. Và ảnh quyết định vẫn crush người ta. Xong tự dưng e ức chế kinh khủng luôn. Kiểu mình đã dốc hết tâm tư khuyên ảnh, kể ảnh nghe câu chuyện của mình để ảnh hiểu là thực sự mối tình này sẽ không có kết quả. Thế là e chửi ảnh luôn :)))))))

Sau đó e thấy có lỗi dã mannnn. Không quen không biết người ta mà tự dưng chửi người ta là saooooo. Hôm sau đi nhà thờ, để chuẩn bị cho trại thì mọi người ở lại trễ, các anh chị Huynh Trưởng mời mọi người uống nước mía. Em đã dành trước 1ly, nhưng sau khi chia hết thì ảnh không có. Em đã uống rồi, nhưng em vẫn lại mời, thì mặt ảnh nghệt ra :))))). Cũng uống, nhưng sau này mới nói e nghe là “Em là người con gái đầu tiên mời anh uống chung ly nước đó”
Sau đó tụi e tìm hiểu, tụi e quen nhau gần 5 năm và ảnh đã cầu hôn e vào 20/10 vừa rồi. Bây giờ tụi e đếm từng ngày đến đám cưới ngày 5/1/2020 là chính thức thành vợ chồng rồi 💙
Tham gia ngay