Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Nguyễn Hải Kiều Ngân & Guillaume Francois Leclout
544
19

"Lời cầu hôn lãng mạn dưới chân tháp Eiffel"

Duyên phận - đó là điều gì đó rất kì lạ, không ai có thể thực sự nói rõ về nó. Nhưng Ngân tin rằng, định mệnh rồi sẽ đưa hai người yêu nhau đến với nhau!

Anh tên là Guillaume, người Pháp. Anh anh đang làm kinh doanh tại quê của Ngân – Quảng Bình. Tết 2016, Ngân gặp anh lần đầu. Từ trước đến nay Ngân chưa hề gặp một người đáng ghét đến như vậy. Với tính cách của một người con đất Pháp, anh khó có thể che dấu được lòng tự hào về dòng máu Pháp, đất nước có bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa. Buổi nói chuyện thực sự trở nên căng thẳng khi Ngân bắt đầu dấy lên lòng tự ái. Ngay lúc đó Ngân đã hi vọng không gặp lại người đàn ông này lần nào nữa.

Cuối năm 2017, Ngân vô tình gặp lại anh. Anh trông khác hơn năm trước đó rất nhiều. Anh bẽn lẽn hỏi xin Ngân một cái hẹn cà phê và ăn trưa để có thể hiểu rõ hơn về Ngân. Tuy nhiên, anh của lần này sâu sắc, lắng đọng và là người đàn ông của nhiều kế hoạch tương lai. Bản năng cho phép Ngân được hẹn hò anh lần nữa. Anh ngọt ngào và lãng mạn. Càng ở bên anh, Ngân càng cảm nhận sự ấm áp và quan tâm. Anh rất kiên nhẫn với tính cách cứng đầu và bướng bỉnh của Ngân. Khoảng thời gian bên anh như một cuốn truyện tình lãng mạn và đầy màu sắc. Sau hơn hai năm bên nhau, anh mạo muội muốn xin phép bố mẹ Ngân đưa Ngân sang Pháp thăm gia đình anh.

Ngày sang Pháp, đi với anh Ngân không phải lo lắng quá nhiều về lịch trình của chuyến đi, gia đình anh ai cũng đáng yêu và dễ mến. Ngày lên Paris, cũng như mơ của bao người đó là được một lần đặt chân đến Tháp Eiffel – biểu tượng nước Pháp. Đến tới trước chân tháp, anh vội vàng bước vụt lên phía trước, bỏ lại Ngân phía sau. Rồi anh đột ngột quỳ xuống và xoay người lại cùng với hộp nhẫn đã được bật ra. Chiếc nhẫn kim cương cùng đôi mắt anh sáng long lanh ngay trước mặt Ngân. Anh nói: “Baby, would you like to spend the rest of your life with me?” (“Em có muốn dành phần đời còn lại bên anh không?”) Không hề do dự, Ngân đồng ý “Of course, I do”.

Ngân cảm thấy hai đứa thật may mắn thì gặp được nhau giữa biển người mênh mông này. Nếu bạn là một người đang độc thân và cô đơn, hãy nhớ rằng một nửa của bạn vẫn đang ở đâu đó chờ bạn và nối tiếp mảnh tình duyên này.
Tham gia ngay