Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Nguyễn Trung Huy & Huỳnh Thị Thuỳ Trang
0
0

"Thời điểm thích hợp chính là thời điểm gặp một người phù hợp nhất với mình"

Em nghĩ là khoảnh khắc thì cần chân thật, mà chân thật thì kể cả những hình ảnh cũng tựa đó chân thật theo một cách đặc biệt nhất, bất ngờ nhưng đọng lại trong lòng cả hai đứa. Khoảnh khắc ta bắt kịp nhau, gặp gỡ nhau như Duyên trời định.

Câu chuyện là những hình ảnh mà em và người yêu đã ghi lại khi lên Đà Lạt tiện đường ghé ngang chùa Linh Quy Pháp Ấn tại Lâm Đồng. Tụi em định lên đây để ngắm cảnh và chụp hình nhưng thật không may là do mưa trời không nắng mây rất dày và không đẹp để chụp hình. Cả hai cùng lên chùa thắp nhang rồi đợi ngớt mưa. Hai đứa nghĩ lên đây không chụp được tấm nào thì tiếc quá nên quyết định cứ hết mưa chạy ra sân, mưa thì lại chạy vào nấp.

Hẳn không ai rảnh rỗi sinh nông nổi như tụi em. Tụi em đi có hai đứa nên cũng không nhờ ai chụp nhưng vác theo cây đỡ chụp hình rồi tự mình chụp. Trước khi đi tụi em có xem mấy kiểu chụp hình với người yêu khá là thú vị trên Tiktok nên quyết định làm theo vài kiểu, nghĩ là sẽ thú vị lắm. Những tấm hình dưới đây là khoảnh khắc hai đứa cùng tạo kiểu chụp nghĩ đơn giản nhưng khó thật, gặp trời mưa sân ngoài chùa khá trơn. Kèm theo không ai chụp giùm nên phải bấm giây rồi chạy lại chụp.
Để kịp camera ấn chụp thì tụi em đã chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần, và vô tình vấp vào nhau mém té ngã. Khoảnh khắc chụp ngay lúc anh người yêu đỡ ôm lấy em rất bất ngờ mà camera ghi lại được. Tụi em xem lại mà phá lên cười vì vô tình nhưng dễ thương quá. Những tấm hình chỉ là vô tình chụp nhưng lại giống như một bức tranh dù trời có không đẹp, cả hai đứa như đang cùng nhảy, đều thấy rất dễ thương. Như Ông Cao Thắng đã nói Tình Yêu là cùng tạo ra những kỉ niệm với nhau. Tụi em còn trẻ để yêu nhau nhưng qua những khoảnh khắc này em mong em và anh ấy sẽ cùng nhau tạo ra những kỷ niệm, những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ để đồng hành cùng nhau trong câu chuyện tình yêu của mình.

Cô nàng Hai Mươi Mốt
Anh chàng Hai Mươi.
Tham gia ngay