Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Việt Hoa & Vân Hà
87
13

"Em "đổ" anh rồi "

24 tuổi đầu, em (nghĩ) em đã tìm được người yêu em vô hạn.

Hồi mới yêu đã tự hứa nếu không cần kíp thì bỏ ngay cái câu "Giờ gặp a đc thì hay haa". Sau này cùng với nhau bao lâu ko biết nhưng nghĩ về đoạn yêu đương hồi ấy sẽ nhớ:

🌸 Có một ngày chỉ vì một câu trên của bạn gái mà "phi trâu" từ quận 8 qua quận 2. Ngồi nói trên trời dưới biển đến 2h sáng mới quyết tâm phải về để mai đi làm.

🌸 Có một người đã từng nói anh định gap year 1 năm ra nước ngoài tìm hiểu, rồi sau khi xong start up sẽ ra Hà Nội nhưng quen em nên phải tính lại hết rồi. Em hỏi có đáng không thì dõng dạc đáng chứ.

🌸 Cũng người đó không ngại chiều em như công chúa. Em kể em tự lập nhưng thực ra trước h luôn được bao bọc, cũng ko khác công chúa là mấy. Anh bảo anh biết. Em tự gọi em là công chúa mèo. Anh hưởng ứng nhiệt liệt.

Về tới nhà anh nhắn "Yêu em", tự nhiên rơm rớm nuóc mắt. Thì ra được một người con trai yêu mình nhiều vậy thật sự hạnh phúc. Hồi ấy em vẫn trêu anh là mình chưa yêu vì anh chưa tỏ tình, chưa tặng lắc chân cho em nhưng thật ra thì em đã "đổ" anh rồi.

Giờ thì chắc mình đang ở trong gia đoạn thăng hoa của tình yêu. Tụi mình nhớ nhau, nói yêu nhau, muốn ôm nhau hôn nhau mỗi ngày. Tụi mình nói chuyện với nhau không biết chán, tỉ thứ trên đời, có thể chia sẻ n chuyện bí mật. Cả về chuyện tương lai của 2 đứa. Em biết anh hy vọng và cố gắng. Em nghĩ em cũng thế. Thời điểm dần cảm nhận được anh yêu em nhiều như thế nào, bản thân em đã tự nhủ thế giới rộng như thế này, việc gì phải bỏ qua một người coi trọng mình như thế. Sau này thì ko biết nhưng hiện tại chắc ko có ai khác giới có thể yêu thương em như vậy. Nên là...

Yêu bông hoa của cuộc đời em ♥️♥️♥️
Tham gia ngay