Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Bùi Thị Huyền & Lưu Quốc Huy
327
23

"Định mệnh ta yêu nhau "

Nếu câu chuyện tình yêu của các bạn như một thước phim quay chậm thì hình ảnh nào sẽ mãi mãi in sâu trong trái tim bạn, khiến bạn cứ muốn quay đi quay lại thước phim đó để cảm nhận sự ấm áp của tình yêu và khiến bạn nghĩ rằng đó chính là định mệnh của cuộc đời mình?
Phải nói thì thời đi học mình luôn thủ sẵn trong người 1 chiếc ô "Dù trời mưa hay nắng ta đã có ô che chở và bảo vệ :))". Năm thứ nhất đại học, vào một ngày trời không đẹp lại còn mưa lã chã mình đang trên đường từ KTX đến lớp học thì nhìn thấy một bóng lưng đồ sộ của một bạn nam. Bạn ấy mặc 1 chiếc áo phông nhiều màu, khi mình hất ô lên để nhìn rõ thì thấy những hạt mưa rơi xuống mái tóc của bạn đó và mình vội vàng rảo bước và lấy ô che cho bạn ấy. Vì bạn cao quá nên mình phải nâng ô lên cao nhất có thể và bạn ấy quay sang nhìn mình, cầm lấy chiếc ô và nói rằng "Chị để em che cho" :)). Sau đó hai người cùng nhau đi đến lớp và không nói gì cả. Bạn ấy gập ô vào và trả lại mình nói "em cám ơn chị. Và thước phim đó dần bị quên lãng như chưa từng tồn tại qua một thời gian dài cho đến năm cuối cùng của đại học. Vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 thì mình nhận được tin nhắn của bạn ấy mời mình đi ăn.
Lần đầu tiên đi ăn với nhau đã diễn ra hết sức ngượng ngùng. Sau đó bạn ấy chở mình về KTX và tạm biệt nhau, bạn ấy nói bạn ấy cảm thấy rất vui vẻ và cám ơn mình đã đi ăn cùng bạn ấy. Mình cảm thấy có một cơn gió mát nhưng ấm áp trong tim, có lẽ trái tim mình đã rung động 1 chút. Cho đến khi ra trường mình mới nhận lời làm người yêu của bạn ấy. Một vài năm sau trong khi đang nói chuyện mình mới nói rằng "Tại sao chúng ta không quen nhau sớm hơn nhỉ?". Bạn ấy đã kể cho mình nghe lần chạm mặt đầu tiên. Ban đầu mình không thể nhớ ra được nhưng sau vài phút thước phim đó đã hiện lên rất rõ nét trước mắt mình và làm mình rất xúc động. Lần chạm mặt đầu tiên ngây ngô và trong sáng, có lẽ chúng mình đã bỏ lỡ khoảnh khắc đó nhưng cuối cùng chúng mình vẫn đến bên nhau và gắn bó với nhau. Chúng mình đã yêu nhau được hơn 3 năm và chuẩn bị kết hôn."Bạn hãy luôn mang theo 1 chiếc ô nhé, biết đâu bạn lại tìm thấy định mệnh của cuộc đời mình thì sao" hí hí thật drama
Tham gia ngay