Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Nguyễn Thị Thuý trầm & Bùi Đăng Luân
39
4

"Hạnh Phúc khi 2 người cùng cố gắng"

Câu chuyện ngắn của tôi!
Tôi và anh quen nhau được nữa năm. cũng đã hiểu rõ bản chất của đôi bên . tôi là 1người đã trải qua một lần đò.nhưng từ khi gặp anh thương anh ,anh cho tôi một tình yêu chân thật , lúc mới quen anh cũng chưa biết tôi đã qua 1đời chồng . lúc anh bảo tôi rằng anh muốn về một nhà với tôi , lúc ấy tôi vừa mừng vừa lo . Mừng vì anh thương tôi quan tâm tôi rất thật lòng.lo vì sợ anh biết tôi đã từng có chồng rồi . Nhưng tôi biết sẽ không dối anh và tôi kể tất cả mọi chuyện cho anh nge.nge xong anh cười bảo tôi khờ quá chuyện quá khứ của em anh không quan tâm anh chỉ biết hiện tại anh hứa anh sẽ lo cho em anh sẽ không để em chịu khổ nữa.
Anh nói:anh sợ nhất là thấy mẹ khóc và em khóc .
Tôi rất vui và hạnh phúc khi anh nói như vậy.
Còn về phía cha mẹ anh.lúc mới đầu cha mẹ anh cũng không chấp nhận tôi , vì anh còn là trai tân còn tôi đã qua đò 1lần rồi nên tôi cũng hiểu.xong anh cũng nói mọi chuyện với bà mẹ rồi bà mẹ chỉ nói hạnh phúc của con con lớn rồi con tự mình suy nghĩ.còn bà mẹ chỉ mong các con Hạnh Phúc . rồi anh cũng tâm sự với tôi .anh bảo nhà anh cũng không khá giả gì nhưng nếu em thương anh anh hứa sẽ lo cho em được. đối với tôi yêu thương tôi thật lòng thì có nghèo cũng không sao mình cùng nhau cố gắng . cùng nhau vượt qua khó khăn . thì có vất vả mâý cũng được.
Chúng tôi bàn với nhau nói với bố mẹ 2bên rằng cũng cho chúng tôi cưới nhau.sang năm chúng tôi sẽ làm đám cưới . sẽ sống thật lòng với nhau trọn đời.
Qua câu chuyện của tôi . tôi cũng muốn nói với các bạn là .hạnh phúc của mình quan trọng là hiện tại đừng vì quá khứ mà bỏ qua người mình yêu thương....
Tham gia ngay