Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Pi Con & Maba
0
0

"Maba đã có Picon!"

Trên đời có những chuyện tình phải trải qua muôn ngàn sóng gió nhưng cũng có những chuyện tình bên nhau rất đỗi bình yên. Cho dù bạn Yêu theo cách nào, điểm chung vẫn là cảm xúc kì diệu trong lòng bạn, thứ mà bạn không thể đem ra đong đếm.
Mình là một "máy bay" chính hiệu, anh ấy là "phi công" vừa có chuyến bay đầu tiên trong đời. Tụi mình lớn lên cùng một xóm. Vì chênh nhau 2 tuổi nên tụi mình biết nhau chứ không chơi cùng. Ngày 2/9 năm 2018 là "lần đầu" tụi mình gặp nhau! Từ đó trở đi tụi mình nói chuyện rất nhiều, đi xem bóng đá cùng nhau, rủ nhau đi lang thang cafe nước mía vỉa hè...lúc trở về nhà lại chat chít những chuyện nhảm nhí mà dài vô tận. Từ lúc nào không rõ một chuyện tình nảy nở nhưng không ai dám nói với ai. Lúc ngồi sau xe, mình đã lên tinh thần một trăm lần "hãy ôm lấy em ấy đi" nhưng chút "liêm sỉ" còn sót lại đã ngăn được mình. Rồi bỗng một ngày em ấy nói rằng "mình đừng xưng chị em nữa, gọi nhau bằng tên đi". Mình hò hét nhảy múa như một con điên, những lúc như thế này mới cần "liêm sỉ" hơn. Tụi mình từ chị em quá độ sang anh em luôn từ đó. Cùng nắm tay nhau đi qua những ngày bình dị, mình luôn cảm ơn PiCon của mình đã vất vả "cất cánh" chiếc máy bay này. Picon của mình là nguồn năng lượng ấm áp nhất! Mùa đông năm nay mình không lạnh thật rồi!
Nếu các bạn đang ở trong tình trạng "tình trong như đã" của mình, hãy mạnh mẽ lên nhé! Hãy yêu đi! Tình yêu rất đẹp và kì diệu!
Tham gia ngay