Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Vũ Thị Liên & Đào Đức Quân
0
0

"Màu hồng trong hôn nhân"

Thời gian yêu nhau bao lâu? Dài hay ngắn đều không nói lên điều gì .Quan trọng trong lúc yêu, hai người đã hiểu được nhau đến như thế nào,và xác định tiến tới hôn nhân hay không?
Tôi và anh yêu nhau gần 2 năm,thời gian đó không dài,cũng không ngắn.Đủ để tôi và anh có thể hiểu hết về nhau.Khi yêu nhau,anh không ga lăng như những anh chàng khác.Những ngày đặc biệt, chẳng tặng hoa hay một lời chúc.Nhưng,mỗi ngày anh cứ lặng lẽ quan tâm tôi,hỏi tôi ăn cơm chưa,đi làm có mệt không?Những cử chỉ,hành động đó cũng khiến tôi cảm thấy ấm áp hơn bất cứ món quà nào.Anh quan tâm,dù là những việc nhỏ nhặt nhất, như: hôm.nay lạnh em mặc áo ấm nhé,nhớ mang áo mưa đi làm nhé...Chính những điều nhỏ đó,rồi để tôi yêu anh nhiều hơn.
Yêu nhau được gần 2 năm,thì hai đứa kết hôn.Bọn bạn nó bảo:yêu là màu hồng,chứ khi cưới rồi là màu đen đấy.😄😄😄Thấy hoang mang quá.Nhưng,khi kết hôn,anh vẫn vậy, vẫn quan tâm thậm chí còn hơn lúc yêu.Hạnh phúc hơn nữa khi gia đình tôi đón thêm bé gái chào đời.Căn nhà lúc nào cũng rộn tiếng cười của con nít.Anh không la cà quán xá cùng bạn bè mà ngày nào đi làm về cũng vội phụ vợ nấu cơm,trông con,thậm chí là giặt đồ. Ăn sẵn sàng dậy nửa đêm để pha sữa cho con,canh con cho vợ ngủ thêm chút.
Vậy bọn bạn nói sai rồi,tình yêu màu gì thì cũng do bạn và chồng tạo ra mà thôi.Tôi cũng không trông ngóng, quà tặng của chồng trong các dịp ngày lễ nữa.Mà đối với tôi,một năm 365 ngày đối với tôi đều là ngày lễ rồi.😍😍😍.Có anh và con đó mới là món quà vô giá nhất.
Tham gia ngay