Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Đoàn thị kim duyên & Nguyễn tuấn kiệt
0
0

"Lương duyên"

Có thể với mọi người mà nói thì câu chuyện chra chúng e rất bình thương k có j đặc biệt . Nhưng đối với e thì đó là cả 1 quá trình đấu tranh tư tuởng để đưa ra quyết định đi cùng nhau như bây giờ
Chúng tôi vô tình kết bạn trên facebook , nhưng chỉ để like dạo chứ k hề nói chuyện . Tôi nhớ sinh nhật tôi vào ngày 20.8 , hôn ấy a ấu có nhắn tin chúc mừng và tôi đã reply .. 🙂 bẵng đi 1 thời gian sau chừng 1 tháng anh ấy có up bài đăng và tôi vào cmt . Thế là anh ấy bắt đầu nhắn tin messenger cho tôi .. và tuyệt nhiên tôi k trả lời . Vì thật sự lúc đó tôi còn mơ hồ về chuyện tình cảm nên k muốn nói chuyênn với ng lạ .
Và chuyện j đến sẽ đến :))) Anh tìm lý do để hẹn gặp tôi và chúng tôi quyết định đi xem phim ( do hẹn nhiều lần quá k đi nên tôi bấm bụng đi đại vì lúc đó cũng khá buồn )
Hôm đó khi gặp a tôi mang tâm trạng khá là hồi hộp , a chu đáo , nói chuyện dễ thương , khá thật thà nữa .. có lẽ vì thế mà toii rung động chăng 😂
A tỏ tình tôi vào buổi tối hôm ấy .. và đã bước nhẹ nhàng vào cuộc đời tôi như thế ..
Cho đến tận bây giờ anh vẫn là 1 người khá chu đáo và quan tâm , yêu thương tôi .. đối với tôi mà nói thì a là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã sắp đặt dành cho tôi . Chỉ muốn nói rằng , cảm ơn vì đã xuất hiện và che chở cho em suốt cả quãng đường dài như vậy . Yêu a !
Tham gia ngay