Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Phạm Thị Thanh Trúc & Nguyễn Hải Long
0
0

"Đúng người đúng thời điểm- Cảm ơn anh đã đến bên em"

Anh yêu!
Đã hơn một năm mình yêu nhau, em ko biết mình có khi nào buồn hay không, nhưng em có thể chắc chắn rằng anh đã mang lại cho em những trải nghiệm và sự tự tin mà em đã mất đi từ lâu. Mẹ mất đột ngột, em phải học cách trưởng thành một cách nhanh nhất để lo cho ba và các em. Từ một công chúa nhỏ được nâng niu, lúc đó em trở thành người lạc lõng và tự ti ghê gớm vì biết rằng chỗ dựa vững chắc nhất của mình đã không còn. Không còn ai tâm sự, chia sẻ và dạy dỗ em nữa, em dần khép mình lại, chỉ biết học hành và không giao tiếp nhiều với người khác ngoài những mối quan hệ họ hàng thân thiết. Em trở thành trụ cột của gia đình, phải dạy dỗ các em, tự nhủ mình không được yếu đuối, không được có suy nghĩ ích kỷ cho bản thân mình. Cuộc sống lúc đó có vui, có buồn, có hạnh phúc nhưng nhiều hơn là trách nhiệm với gia đình.
Anh đến với em, em cảm thấy mình được trở lại như thời thơ ấu, được tự do ngang ngược, vô lý, vì em biết rằng anh luôn phía sau em. Những chuyện trước kia em phải tự mình làm, tự suy nghĩ thì giờ đây đã có quân sư bên cạnh, đó là anh. Em được sống như trẻ thơ, vô tư và hồn nhiên.
Hai đứa mình cùng nhau sũy nghĩ về tương lai, sông hết mình và yêu cũng hết mình. May mắn hơn cả là công việc của anh và em có thể hỗ trợ cho nhau, nên mình có cơ hội hiểu về nhau nhiều hơn. Thời gian một năm không dài cũng không ngắn, nhưng hai đứa mình đã quyết định ở chung nhà trong năm 2020. Em mong ngày này mau đến, để nơi trở về sau ngày dài lao động hăng say của chũng mình là cùng một nơi. Sẽ không còn những câu tạm biệt nữa mà sẽ là những nụ hôn chúc ngủ ngon.
Yêu anh!!
Tham gia ngay