Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Vinh & Press
269
78

"Nắm Tay Nhau Để Cùng Đi"

Ngày 22/8 sinh nhật Press, kỉ niệm lần đầu chúng ta gặp nhau.
Press này, biết không, tính từ thời điểm em nói với tôi: " Làm bạn trai em nhé !" chúng ta đã bên nhau được 3245 ngày, tức là gần 9 năm rồi đó. Không ngắn cũng không quá dài nhưng có lẽ là đã đủ để tôi và em hiểu rõ nhau, để chúng ta cùng bước sang một mối quan hệ khác, em nhỉ?
Còn nhớ, năm 2016, sau khi hoàn thành khóa học ở Bungari để trở về nước tôi đã nói lời chia tay với em. Chính tôi và em lúc đó thản nhiên một cách đến lạ. Tôi đã nghĩ rằng cuộc tình nào chẳng có hợp có tan, và rồi tôi và em chia tay trong " vui vẻ "....
Một năm kế đó đã có những lần tôi đặt vé máy bay sang Bun nhưng rồi lại hủy chuyến, gặp nhau rồi sẽ thế nào, trên vai tôi còn đeo quân hàm, tôi còn có nghĩa vụ với cả cha mẹ mình nữa, tôi sẽ vì em mà dám từ bỏ tất cả ở Việt Nam sao? Có lẽ chính bản thân tôi cũng không cho phép mình có cái dũng khí đó. Một năm ấy, không ai biết tôi đã phải khó khăn thế nào, không một cuộc gọi, không một lời nhắn, tôi cứ nghĩ chúng ta đã thực sự kết thúc rồi...
Ngày 18/12/2017, em gọi nói với tôi: " Em đang ở Nội Bài, anh ra đón em nhé."
Cảm xúc lúc đó thế nào, không một ai hiểu, là vui, là hạnh phúc, y như người sắp chết đuối mà vớ được cây cọc gỗ vậy đó. Một cô gái 22 tuổi, chỉ nói được câu “xin chào” và “cảm ơn”, phải vượt qua ba chặng đường bay để đến cạnh tôi, một cô gái như vậy làm sao tôi có thể không yêu, có thể không thương.
Lời cuối cùng, cảm ơn em vì đã dũng cảm hai lần tiến về phía tôi, cảm ơn em đã cho tôi hiểu rõ trái tim mình cần điều gì. Dù gia đình tôi còn chưa thực sự đồng ý, dù tương lai còn nhiều khó khăn, nhưng thật tốt vì tôi và em vẫn còn nắm tay nhau. Tôi không dám hứa thiên trường địa cửu với em vì đâu biết ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hứa mỗi ngày tôi sống sẽ là vì em, cô gái của tôi.
( Ps: Đây là bức thư anh trai mình gửi đến người con gái anh ấy yêu, bức thư này đã được sự cho phép của anh ấy, mình chia sẻ câu chuyện này với mong muốn rằng những người yêu nhau hãy dám tiến về phía nhau, đi tìm hạnh phúc cho chính cuộc đời mình.)
Tham gia ngay