Khoảnh khắc luôn sáng mãi của

Nguyễn Huỳnh Như & Nguyễn Tấn Phát
50
5

"Gìa cùng nhau là được!"

Gửi đến anh, người em thương!
Cảm ơn anh đã đến bên em, một cách bất ngờ nhất. Em nhớ đó là khoảng thời gian em vừa chia tay mối tình đầu sâu đậm, không muốn yêu thương một ai, đối với em, gặp gỡ mọi người như là một cách để em bớt buồn. Và em "gặp" anh, gặp một cách ngẫu nhiên, khi anh là trong vô số những người em thả thính zalo, còn em là người đầu tiên anh thả. Em thì lại lớn tuổi hơn anh, anh là Cọp, còn em là Trâu. Chả biết sao, anh lại đi nghe những câu chuyện buồn của em, nghe em khóc, nói về một người khác xa lạ. Vậy mà anh cũng để ý cho được, rồi cố làm em vui bằng cách ngồi thu những bài hát rồi gửi em nghe. Dù hát chả hay, nhưng em cũng ấn tượng. Sau một tuần nói chuyện, ta chính thức gặp nhau.
Em hay hỏi anh, ấn tượng khi lần đầu anh gặp em là gì? Anh chỉ cười và bảo: " Anh thấy được người anh thương". Anh bảo anh thương em từ những ngày đầu nói chuyện, chả biết vì sao, nhưng cảm thấy đau lòng mỗi khi em khóc. Anh ghét em khóc, đặt biệt, anh ghét luôn người cũ, vì họ đã làm em tổn thương rất nhiều.
Chúng ta của hiện tại, chỉ mới tròn 240 ngày yêu, mà có cảm giác như gắn bó với nhau đã lâu lắm rồi. Mỗi ngày trôi qua, đều là mỗi ngày ngọt ngào. Ai cũng bảo, mới yêu nên vậy thôi, thế mà "thói quen" ấy, cũng ngót ngét được gần 1 năm trời.
Em của hiện tại, là một người hay suy nghĩ, nên tự làm bản thân buồn. Mỗi lúc vậy, anh đều nói :" không sao đâu, còn anh mà. Anh thương em!" Dù bất kể lý do gì, anh cũng chọn vì em.
Em muốn, chúng ta của sau này, sẽ có nhau!
Muốn được cùng anh chia sẻ niềm vui nỗi buồn,
Muốn được nấu cho anh ăn mỗi ngày,
Muốn được cười vui cùng anh,
Muốn cùng anh đi hết mọi nẻo đường,
Muốn cùng anh, lặng nhìn thế gian xoay chuyển.
Anh à, có thể anh chỉ là một người trong thế giới, nhưng đối với em, anh là cả thế giới trong em.
Vậy nên, chúng ta phải luôn khoẻ mạnh, phải thật hạnh phúc, anh phải cố gắng hơn nữa để làm điểm tựa trong cuộc sống của em anh nhé.
Ta hay bảo :" giận chút thôi, ta lại về với nhau", cho nên, dù có thế nào, ra cũng phải nắm tay nhau đi hết đoạn đường còn lại, dù có chông gai, em cũng nguyện bên cạnh anh. Chúng ta, hãy già cùng nhau anh nhé.
Thương anh nhiều!
#My_love
#My_life
Cảm ơn chương trình đã cho em cơ hội chia sẻ câu chuyện mình. ❤️
Tham gia ngay